Cây xanh văn phòng: Tại sao phải thuê? - Cây xanh văn phòng, thi công cây xanh

Cây xanh trong văn phòng có nhiều lợi ích thiết thực không cần phải bàn cãi, các loại cây trong văn phòng cũng tương đối phổ biến được bày bán trên thị trường, vậy tại sao các doanh nghiệp, công sở vẫn thích thuê cây hơn là mua ngoài cửa hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Vườn Hoàn Thiện – Green World Group xin đưa ra một số so sánh sau để quý khách thấy rõ hơn tiện ích của việc thuê cây cho văn phòng để bạn không phải làm các nghiên cứu:

1. Cây của bạn sẽ luôn luôn đẹp, chúng tôi thường xuyên duy trì chúng và thay đổi chúng khi chúng bắt đầu trông hơi “mệt”.

2. Chúng tôi có sẵn cây tại vườn ươm và đảm bảo được phục hồi nhanh chóng để thành dịch vụ

3. Khách hàng được hưởng lợi từ ý tưởng thiết kế và lời khuyên từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để xây dựng khung cảnh cây cảnh độc đáo, riêng có cho bạn

4. Tiết kiệm thời gian, công sức: Không phải mất thời gian chăm sóc, không để cây chết vì những nguyên nhân “lãng xẹt” như quên tưới nước hay tưới nước quá nhiều vì bạn đã có các chuyên gia thay mình chăm sóc.

5. Tiết kiệm tiền: Điều này thật khó tin nếu so sánh giá thuê với việc mua cây nhưng là sự thực. Bạn không cần phải trả tiền trước 100% như khi mua cây, không phải mất chi phí chăm sóc cây, không phải vứt bỏ, mua cây mới khi cây bị hư hỏng. Nếu các chi phí trên cộng lại, giá có thể cao hơn giá thuê cây trong vòng 1 năm.

Quý khách có nhu cầu thuê cây cho văn phòng xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN HOÀN THIỆN

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA GREEN WORLD GROUPĐịa chỉ: Tru sở chính: Số 8, Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sỏ 2: Lô 3 , Biệt thự 1 Khu đô Thị Đông Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

Hotline: 024. 3758.6460 (8h-18h) – 0968.973.548 (24/24)

Email:tuvan.vuonhoanthien@gmail.com