VƯỜN HOÀN THIỆN tiền thân là QTC Landscape hoạt động từ năm 2002 tại Tp HCM do các KTS và Kỹ sư chuyên ngành cảnh quan & Kỹ thuật hoa viên của trường ĐH Nông Lâm thực hiện, sau đó được chuyển về Hà Nội và hoạt động với tên gọi là CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN HOÀN THIỆN – HOAN THIEN GARDEN được thành lập tháng 3/2009 theo quyết định của sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Hà Nội, trải qua hơn 10 năm lịch sử, công ty đă có nhiều thay đổi với hệ thống văn phòng giao dịch, hệ thống vườn ươm tại Hà Nội, Đà Nẵng cùng chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh.
CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN HOÀN THIỆN tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn đồng thời cung cấp đa dạng các dịch vụ về chăm sóc cây xanh, cây cảnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh về chuyên môn tư vấn khách hàng, khả năng thiết kế cùng đội ngũ công nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, công ty đã thực hiện thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ tại 3 miền Nam – Trung – Bắc của đất nước và đã đạt được nhiều thành công cũng như uy tín chất lượng, được rất nhiều khách hàng tập đoàn trong và ngoài nước đánh giá cao, liên tục hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty trong nhiều năm như: tập đoàn PARKSON, tập đoàn CEO, tập đoàn Geleximco, tập đoàn Việt Á, CMC, FPT, Lotte, Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn Xuân Thành , Công ty Meiko Nhật bản, Wintek, Enkei, ngân hàng VP Bank, ACB, Ngân hàng VietCombank…..cùng hàng 100 đối tác trong và ngoài nước khác.
Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình nhanh gọn và dịch vụ cung cấp hiệu quả của công ty VƯỜN HOÀN THIỆN sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.“ VƯỜN HOÀN THIỆN là sự kết hợp hài hoà cho công trình của bạn”.
A. CHỨC NĂNG CHÍNH: 
– Tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, kiến trúc phong cảnh với các kiểu vườn khô, vườn thẳng đứng… – Sản xuất và kinh doanh các loại cây xanh, hoa cảnh, gốm sứ.
– Dịch vụ trồng, cho thuê, duy trì chăm sóc cây cảnh, cây bóng mát, cây hoa và cỏ nền.
– Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cây xanh trong nhà.
– Tư vấn, thiết kế và thi công thác nước, chế tác non bộ nghệ thuật, hệ thống nước nghệ thuật, tưới tự động.
B. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN: 
– Công ty tiên phong trong lĩnh vực cảnh quan (Landscape) tại 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.
– Cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp về các dịch vụ cây xanh, sân vườn, kiến trúc phong cảnh.
– Khẳng định thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sẩn phẩm & phong cách riêng trên thương trường.
– Tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. – Quan tâm và bảo đảm tốt đời sống của cán bộ và anh chị em công nhân viên trong công ty.
C. ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH 
Tru sở chính: Số  8, Phố Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội.
Số hotline: 0969202217 Email: tuvan.vuonhoanthien@gmail.com Phòng CSKH: Ms. Minh 0969202217 / 0485852356 Email: tuvan.vuonhoanthien@gmail.com