Thi công dự án trồng dừa "khủng" phủ xanh Tuần Châu Hạ Long - Cây xanh văn phòng, thi công cây xanh

Công ty CP Vườn Hoàn Thiện là nhà thầu thi công dự án trồng cây dừa phủ xanh bãi biển và khuôn viên dự án Tuần Châu tại Hạ Long.

Tiếp nối những thành công sau khi triển khai các dự án thi công cây xanh, cung cấp cây công trìnhcây nội thất cho các dự án lớn như Vincom Thanh Hóa, Khu đô thị Văn Phú, Samsung Thái Nguyên…. đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình; Công ty Vườn Hoàn Thiện đã trở thành nhà thầu cung cấp, thi công cây dừa trồng tại Tuần Châu – Hạ Long cho Công ty Âu Lạc Quảng Ninh.

Đây là một dự án rất lớn với số lượng hàng nghìn cây dừa cần phải trồng phủ xanh hàng chục hecta ven biển thuộc khuôn viên của đảo Tuần Châu. Việc trồng dừa trên nguồn đất khai hoang lấn biển khô cằn,nhiều cát sỏi nhiễm mặn và trồng vào mùa mưa bão, nắng nóng là không hề đơn giản, nhưng với năng lực thi công và kinh nghiệm sẵn có cùng với cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, từng hàng dừa đã dần được phủ xanh đem lại không gian tươi mát, làm tăng thêm vẻ đẹp của đảo Tuần Châu trong không gian kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

Để đảm bảo chất lượng và số lượng lớn, dừa được lựa chọn từ những tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, hàng trăm chuyến xe container chở dừa đã chạy liên tục xuyên đất nước từ Nam ra Bắc, nhân viên của Công ty Vườn Hoàn Thiện đã thi công không quản ngày đêm và cả những ngày nắng nóng nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ để đảm bảo tiến độ thi công.

Dưới đây là những hình ảnh về dự án “khủng” này.

Dừa được tuyển chọn từ những xứ dừa từ Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng… để đảm bảo quy cách chất lượng

Được chuyển tải lên xe container và chạy xuyên ngày đêm từ Nam ra Bắc.

Những ngày nóng kỷ lục khi nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, nhân viên của chúng tôi vẫn không quản ngại.

Phút nghỉ trưa hiếm hoi ngay tại công trường

Lãnh đạo và giám sát của Công ty thường xuyên túc trực để chỉ đạo, động viên anh em thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ

Những khu đất khai hoang lấn biến khô cằn cát sỏi và nhiễm mặn sẽ dần được phủ xanh, rồi đây du khách tới Tuần Châu có thể “tắm mát” bằng nước dừa.

Dùng máy bay trực thăng để giám sát việc thi công dự án, cho thấy độ “khủng” của Tập đoàn Tuần Châu

CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN HOÀN THIỆN tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn đồng thời cung cấp đa dạng các dịch vụ về chăm sóc cây xanh, cây cảnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh về chuyên môn tư vấn khách hàng, khả năng thiết kế cùng đội ngũ công nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, công ty đã thực hiện thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ tại 3 miền Nam – Trung – Bắc của đất nước và đã đạt được nhiều thành công cũng như uy tín chất lượng, được rất nhiều khách hàng tập đoàn trong và ngoài nước đánh giá cao, liên tục hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty trong nhiều năm như: tập đoàn PARKSON, tập đoàn CEO, tập đoàn Geleximco, tập đoàn Việt Á, CMC, FPT, Lotte, Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn Xuân Thành , Công ty Meiko Nhật bản, Wintek, Enkei, ngân hàng VP Bank, ACB, Ngân hàng VietCombank…..cùng hàng 100 đối tác trong và ngoài nước khác.

Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình nhanh gọn và dịch vụ cung cấp hiệu quả của công ty VƯỜN HOÀN THIỆN sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.“ VƯỜN HOÀN THIỆN là sự kết hợp hài hoà cho công trình của bạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *