Cho thuê cây xanh Vinpearl Thanh Hóa

Trở thành nhà thầu cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn nhất nhì Việt Nam như Samsung, Vingroup đã chứng tỏ năng lực, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của Vườn Hoàn Thiện – thành viên của Green World Group.

Tiếp nối thành công từ công trình thi công cây xanh ngoại thất cho công trình Vincom Thanh Hóa – thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, uy tín đối với khách hàng cũng như sự đòi hỏi khắt khe cao độ đối với các nhà thầu để đảm bảo chất lượng đã làm lên thương hiệu Vingroup, Công ty CP Vườn Hoàn Thiện – thuộc Tập đoàn Green World đã được Vingroup tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất của Khách sạn Vinpearl Thanh Hóa và bảo dưỡng chăm sóc cây ngoại thất sẵn có của khách sạn.

Với lợi thế về kinh nghiệm đã làm việc với các đối tác lớn và là công ty cây xanh cảnh quan duy nhất tại Hà Nội có mạng lưới chi nhánh tại Thanh Hóa, chỉ trong vòng chưa đầy 05 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng, hàng trăm cây xanh từ Hà Nội đã được vận chuyển vào đến Thanh Hóa, phủ xanh khắp không gian của tòa nhà Vinpearl Thanh Hóa để kịp đón khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9.

Việc hoàn thành gói thầu này một lần nữa chứng tỏ năng lực của Vườn Hoàn Thiện, đủ tầm để đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng của các đối tác lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình này.

  1. Hàng chục chuyến xe được vận chuyển xuyên đêm từ Hà Nội đến chân công trình

2. Nhân viên khối văn phòng cũng được huy động để đảm bảo tiến độ giao cây

3. Nụ cười khi cây đã được tập kết xong, chỉ còn chờ vào vị trí

 

4. Và kết quả được hình thành, góp phần làm đẹp không gian cảnh quan của thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam

Quý khách có nhu cầu thi công các hạng mục cây xanh tại các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, quán cafe, sân vườn… xin liên hệ:

Công ty CP Green World Group

Số 8, Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0966.398.598 – 0969523333

Tư vấn kỹ thuật: 0969202217 – 096 8973548

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *