Công ty CP Vườn Hoàn Thiện - tự hào kỷ niệm 10 năm hoạt động

Ngày 09/3/2019 tại Trung tâm sự kiện AQUARIA Hà Nội, Công ty CP Vườn Hoàn Thiện đã tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập 11/3/2019 – 11/3/2009, đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc để hướng tới là công ty số 1 trên thị trường Hà Nội về thi công cây xanh, cho thuê cây xanh, cung cấp cây cho các công trình lớn nhỏ từ Hà Nội cho đến các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập để nhìn lại dấu mốc trong suốt quá trình dài đầy khó khăn, nỗ lực, cố gắng và thành công. Và đây cũng là cơ hội để dành lời cám ơn tới quý đối tác, các CBNV công ty đã luôn sát cánh vai kề cùng chúng tôi trên đoạn đường dài 10 năm. Chúc cho công ty Vườn hoàn thiện gặt hái được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

Tham dự sự kiện là các đối tác khách hàng lớn, các cổ đông, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của công ty. Sự kiện được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp tinh thần đoàn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện.

Các cổ đông cam kết đồng lòng vì sự phát triển của Công ty

Cùng toàn thể cán bộ nhân viên thắt chặt tinh thần đoàn kết

VÀ CÁC ẢNH TRONG SỰ KIỆN

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN HOÀN THIỆN tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan sân vườn đồng thời cung cấp đa dạng các dịch vụ về chăm sóc cây xanh, cây cảnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh về chuyên môn tư vấn khách hàng, khả năng thiết kế cùng đội ngũ công nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, công ty đã thực hiện thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ tại 3 miền Nam – Trung – Bắc của đất nước và đã đạt được nhiều thành công cũng như uy tín chất lượng, được rất nhiều khách hàng tập đoàn trong và ngoài nước đánh giá cao, liên tục hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty trong nhiều năm như: tập đoàn PARKSON, tập đoàn CEO, tập đoàn Geleximco, tập đoàn Việt Á, CMC, FPT, Lotte, Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn Xuân Thành , Công ty Meiko Nhật bản, Wintek, Enkei, ngân hàng VP Bank, ACB, Ngân hàng VietCombank…..cùng hàng 100 đối tác trong và ngoài nước khác.

Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình nhanh gọn và dịch vụ cung cấp hiệu quả của công ty VƯỜN HOÀN THIỆN sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.“ VƯỜN HOÀN THIỆN là sự kết hợp hài hoà cho công trình của bạn”.

 1. CHỨC NĂNG CHÍNH: 
  – Tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, kiến trúc phong cảnh với các kiểu vườn khô, vườn thẳng đứng… – Sản xuất và kinh doanh các loại cây xanh, hoa cảnh, gốm sứ.
  – Dịch vụ trồng, cho thuê, duy trì chăm sóc cây cảnh, cây bóng mát, cây hoa và cỏ nền.
  – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cây xanh trong nhà.
  – Tư vấn, thiết kế và thi công thác nước, chế tác non bộ nghệ thuật, hệ thống nước nghệ thuật, tưới tự động.
 2. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN: 
  – Công ty tiên phong trong lĩnh vực cảnh quan tại 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.
  – Cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp về các dịch vụ cây xanh, sân vườn, kiến trúc phong cảnh.
  – Khẳng định thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sẩn phẩm & phong cách riêng trên thương trường.
  – Tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. – Quan tâm và bảo đảm tốt đời sống của cán bộ và anh chị em công nhân viên trong công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *