Cho thuê cây xanh Samsung Bắc Ninh và Samsung Thái Nguyên

Công ty Vườn Hoàn thiện tự hào trúng thầu Hợp đồng cho thuê cây xanh đối với Samsung Bắc Ninh, tiếp tục trúng thầu cho thuê cây xanh tại Samsung Thái Nguyên, qua đó trở thành đối tác cung cấp cây xanh cho toàn bộ hệ thống Samsung tại Việt Nam.

Đây là các hợp đồng cho thuê cây có số lượng rất lớn phủ xanh diện tích hàng chục nghìn m2 tại Khu văn phòng và Khu sản xuất của Samsung. Sau một năm cho thuê cây xanh tại Samsung Thái Nguyên, Vườn Hoàn Thiện đã chứng tỏ được năng lực và chất lượng dịch vụ được Samsung tín nhiệm, không những cho tiếp tục duy trì hợp đồng tại Thái Nguyên mà còn tiếp quản dịch vụ cho thuê, chăm sóc cây tại Samsung Bắc Ninh – Văn phòng Trụ sở chính và nhà máy lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2018, Samsung tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, việc trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cây xanh cho Samsung là minh chứng thuyết phục nhất chứng tỏ năng lực, uy tín của Vườn Hòa Thiện sau 10 năm kinh nghiệm mà không lời quảng cáo hào nhoáng nào thay thế được. Qua đó cho thấy Vườn Hoàn Thiện có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ cây xanh cho các doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi trúng thầu, Công ty CP Vườn Hoàn Thiện đã quy tập được cả ngàn cây xanh, việc bàn giao cây cho Văn phòng Samsung được thực hiện khẩn trương  với hàng chục chuyến xe vận chuyển cây.

Dưới đây là một số hình ảnh về cây tại Samsung Bắc Ninh, do chính sách bảo mật của Samsung nên hình ảnh thu được khá hạn chế

Cây xanh phủ kín lối đi

Nhân viên của Vườn Hoàn Thiện tất bật vận chuyển, giao hàng dưới sự giám sát chặt chẽ

Hàng chục chuyến xe tải và kể cả xe bán tải phục vụ đi công trường cũng được huy động để đảm bảo tiến độ giao cây

Rất nhiều chủng loại cây được cung cấp

——- VƯỜN HOÀN THIỆN ——-
? Đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng, thi công cây xanh, cây công trình,sân vườn chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Email : Tuvan.vuonhoanthien@gmail.com
hotline :?????????? – ??????????
?VPGD: Số 8, đường Trung Yên 6, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Chi nhánh: Biệt thự 1, Lô 3, KĐT Đông Bắc Đa, P. Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *