Cho thuê cây xanh Samsung Thái Nguyên - Doanh nghiệp lớn nhất VN

Vượt qua nhiều nhà thầu nặng ký, Công ty CP Vườn Hoàn Thiện tự hào là đơn vị trúng thầu cho thuê cây văn phòng của Samsung Thái Nguyên.

Trong tháng 4/2018, Công ty CP Vườn Hoàn Thiện thuộc Tập đoàn Green World đã tham gia đấu thầu cho thuê cây của Samsung Thái Nguyên, vượt qua nhiều nhà thầu khác bằng hồ sơ năng lực và giá chào thầu thấp nhất, chúng tôi đã được lựa chọn trúng thầu.

Năm 2018, Samsung vượt qua Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trở thành doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với doanh thu 58 tỷ USD, trong đó khu văn phòng và nhà máy tại Thái Nguyên là lớn nhất trong hệ thống mạng lưới của Samsung tại Việt Nam. Trúng thầu cho thuê cây tại Samsung chứng tỏ năng lực vượt trội của Công ty CP Vườn Hoàn Thiện so với các công ty cùng lĩnh vực, xứng đáng với truyền thống gần 10 năm hoạt động, là một trong những đơn vị cung cấp, cho thuê cây xanh cổ phần cá nhân sớm nhất tại Hà Nội.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi trúng thầu, làm việc không kể ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Công ty CP Vườn Hoàn Thiện đã quy tập được cả ngàn cây xanh, việc bàn giao cây cho Văn phòng Samsung được thực hiện khẩn trương trong vòng 03 ngày làm việc với hàng chục chuyến xe vận chuyển cây.

Dưới đây là một số hình ảnh về cây tại Samsung Thái Nguyên, do chính sách của Samsung nên hình ảnh thu được khá hạn chế,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *