Vườn hoàn thiện thi công lễ hội hoa tại Quảng Ninh năm 2018: Ấn tượng

Thi công cây xanh tại Lễ hội hoa Quảng Ninh 2018

Từ 27.1 đến 20.2.2018, du khách đến Hạ Long sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan thế giới được tạo dựng bằng hoa tươi, Du khách sẽ được du ngoạn “vòng quanh trái đất”, chiêm ngưỡng mô hình 7 kỳ quan nổi tiếng thế giới được phục dựng bằng hoa tươi, gồm Kim Tự Tháp (Ai Cập), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), Đấu trường Colosseum (Ý), Tháp Eiffel (Pháp), Đồng hồ Bigben (Anh), Tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), Nhà hát Opera Sydney (Australia). 

Đưa bạn vòng quanh thế giới

Nổi bật nhất trong số các “kỳ quan” sẽ là đại cảnh Mặt trời Hạ Long với biểu tượng hoa hướng dương khổng lồ tỏa sáng kiêu hãnh bên Vịnh Hạ Long, trong đó Công ty Vườn Hoàn Thiện thuộc Tập đoàn Green World tự hào là đơn vị thi công biểu tượng này bằng 2000 bông hoa hướng dương, cùng với các công trình khác được kết bằng hàng ngàn chậu hoa các loại được quy tụ từ mọi vựa hoa của đất nước như Đà Lạt, Bắc Giang, Văn Giang…
Đây là một trong những công trình thi công thiết kế, cung cấp hoa lớn nhất từ trước tới nay, khẳng định vị thế, năng lực thi công của Green World Group – Vườn hoàn thiện, đúng như slogan “Nâng tầm giá trị – Phát triển bền vững”.

Nếu muốn biến nơi mình sống thành một thế giới xanh thu nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi.
Tư vấn kỹ thuật: 0969202217 – 096 8973548
Hotline: 0969523333 – 0966.398.598

thi công lễ hội hoa

Bài viết và ảnh của GWG – Vườn Hoàn Thiện

 

Dưới đây là bài viết đăng trên Báo Quảng Ninh về Lễ hội hoa này

Chiều ngày 27.1, Lễ hội kỳ quan muôn sắc hoa khởi đầu Năm Du lịch quốc gia Quảng Ninh – Hạ Long 2018 khai mạc với một “rừng” hoa khoe sắc ngay tại trung tâm khu du lịch lớn nhất Hạ Long. Diễn ra trong gần một tháng, tới ngày 20.2 (tức ngày 5 Tết Mậu Tuất), tại khuôn viên tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex, lễ hội được khơi nguồn cảm hứng từ cuộc hội ngộ của các kỳ quan thế giới bên cạnh kỳ quan vịnh Hạ Long.

 
Tượng nữ thần tự do (Mỹ) 
 
Tòa Kim tự tháp Ai Cập được phủ kín bằng hoa. Ảnh: T.N.D 

Đại cảnh Mặt trời Hạ Long được du khách ví von với kỳ quan thứ 8, bởi sự rực rỡ và độ kỳ công của biểu tượng hoa hướng dương khổng lồ có đường kính 8 mét tỏa sáng kiêu hãnh bên vịnh Hạ Long.

 
Vườn hướng dương có diện tích 1500m2 được tạo nên bởi 11.000 bông hoa  khiến hàng trăm du khách trầm trồ bởi sự kỳ công. Ảnh: T.N.D

Theo Ban tổ chức, trên 40 loại cây và hoa, trong đó có các loại hoa đặc sắc như Hồng tỉ muội nữ hoàng, Cẩm tú cầu, Đuốc nến, Móng rồng… đã được sử dụng để tạo nên những mô hình hoa khiến du khách tới lễ hội không khỏi trầm trồ, thích thú như: Đại cảnh biểu tượng Mậu Tuất cao 6m được kết từ 15.000 cụm hoa, quả cầu mặt trời cao 11m, các tiểu cảnh cặp công đuôi xòe, cá heo, trái tim tình yêu…

Vườn hướng dương có diện tích 1500m2 được tạo nên bởi 11.000 bông hoa mặt trời khiến hàng trăm du khách trầm trồ bởi sự kỳ công và mức độ hoành tráng được tạo dựng của lễ hội hoa.

 
Các màn nghệ thuật và xiếc do các nghệ sĩ trong và ngoài nước tạo nên khung cảnh hoàn mỹ trong lễ hội. Ảnh: T.N.D 

Không chỉ đơn thuần tạo nên một điểm thư giãn ngắm hoa, Lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” sẽ mang đến những không gian trang trí cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí khác nhau trong 4 tuần.

 
Du khách thích thú  check-in những hình ảnh đẹp nhất. Ảnh: T.N.D

Diễn ra đúng dịp đón năm mới 2018, đây sẽ là hoạt động mở đầu cho “Năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh” với chủ đề  “Hạ Long – di sản, kỳ quan – điểm đến thân thiện” mà tỉnh Quảng Ninh đăng cai.