Cho thuê cây văn phòng - Dịch vụ tin cậy từ Vườn hoàn thiện - Cây xanh văn phòng, thi công cây xanh

Cây xanh không thể thiếu được tại các văn phòng làm việc, bên cạnh mục đích chính là cho làm đẹp, giúp không gian làm việc luôn tươi xanh, lọc không khí, cây xanh văn phòng còn có ý nghĩa về phong thủy, mang lại tài lộc cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cây văn phòng, hiện nay dịch vụ cho thuê cây của Công ty Vườn hoàn thiện đã bao phủ trong hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan, công sở, từ các văn phòng hạng A của các ngân hàng, công ty công nghệ đến các nhà hàng đều có mặt cây của chúng tôi. Chính sự chu đáo trong chăm sóc cây, chất lượng dịch vụ của Vườn hoàn thiện đã được khách hàng đánh giá cao và giới thiệu khách hàng, trong số gần 1000 văn phòng đang thuê cây hiện tại, có tới hơn 30% số khách hàng được phát triển từ kênh giới thiệu.

Chính vì ý nghĩa phong thủy mà các doanh nghiệp ưa chuộng dịch vụ thuê cây để được chăm sóc chu đáo, giúp cho cây luôn tươi tốt và có thể thay cây khi cần thiết để làm tươi mới không gian làm việc, qua đó nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc.

Theo một nghiên cứu của Mỹ đã chứng tỏ đặt chậu cây cảnh văn phòng ở công sở giúp giảm áp lực, và cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, cổ họng khô rát, khô da, đau đầu, ho…của dân văn phòng. Hiệu suất công việc sẽ tăng lên 12% bởi áp lực tâm lý của người làm việc trong đó sẽ giảm bớt, và  đồng thời huyết áp cũng giảm thấp hơn.

Dưới đây, Vườn hoàn thiện xin giới thiệu ý nghĩa của cây xanh trong văn phòng để quý khách hàng có thêm thông tin trước khi nhấc máy, gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ:

Cây cảnh văn phòng và ý nghĩa phong thủy

Cây cảnh văn phòng luôn luôn là biểu tượng và giải pháp phong thủy tuyệt vời dành cho nhà ở hoặc nơi làm việc, bởi vì chúng mang đến nguồn khí nguồn năng lượng mới mẻ, tạo không gian xanh tươi mát, giúp giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Dưới góc độ tâm lý, do con người thường cho rằng cây xanh có lợi cho sức khoẻ, nên khi dân công sở làm việc bên cạnh những cây cảnh văn phòng luôn cảm thấy thoải mái tràn đầy năng lượng để làm việc với hiệu suất cao nhất

 

Đặt cây cảnh văn phòng theo phong thủy như thế nào

Ngày nay, mọi người càng ngày càng chú trọng đến môi trường làm việc cũng như môi trường sống của mình sao cho thoải mái và tăng năng suất lao động. Một trong những xu hướng phổ biến ngày nay là mang cây xanhcây cảnh văn phòng, nhà ở. Có thể là những chậu nhỏ xinh trên bàn làm việc hoặc những chậu lớn trước lối ra vào…

Theo như phong thủy học thì, không phải là bất cứ loại cây cảnh nào cũng có thể dùng để trưng bày ở trong không gian sống ngôi nhà bạn. Có một số loại cây cảnh, cây xanh nếu đặt đúng phong thủy sẽ mang lại sinh khí, và may mắn cho ngôi nhà và cho đúng chủ nhà, nhưng cũng có những cây cảnh mang đến cho gia chủ những điều không vui, không may mắn. Do đó, việc chọn loại cây,cũng như việc đặt cây cảnh theo phong thủy là cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Cách chọn cây cảnh theo phong thủy

Cây trong văn phòng nên chọn cây theo “phong thủy” nghĩa là cây nhìn tươi tốt, nhiều mầm lộc, tạo cảm giác thăng tiến về tài lộc, công danh sau này. Nếu là cây cảnh trong nhà nên chọn những loại có thể chịu được nơi ít ánh sáng hay bóng râm. Các nhà phong thủy học khuyên bạn không nên chon các loại cây cảnh xấu xí, xù xù, gai góc hoặc có hình dáng quái dị sẽ tạo cho bạn cảm giác bất an.

Chẳng hạn như nhiều bạn thích trồng cây xương rồng nhưng theo phog thủy học thì cây xương rồng đặc biệt sẽ không hợp khi đặt ở bàn, bởi nó tạo cảm giác không tốt cho bạn khi ở trong không gian đó. Không nên sử dụng các loại hoa nhựa hay hoa đào tươi lên trên bàn làm việc vì theo quan niệm phong thủy nó là nguyên nhân gây ra các vụ xích mích, cãi cọ, công việc làm ăn không được thuận lợi

Nhóm cây cảnh phong thủy

Nên trồng cây xanh gần tài vị. Tài vị chính là nơi tàng phong tích khí, hay còn được gọi là nơi tụ khí hoặc nơi thu hút tài khí. Đây là vị trí chủ chốt trong văn phòng làm việc để mang đến tài vận và may mắn cho công ty. Tài vị là khu vực nằm ở góc chéo với cửa ra vào của văn phòng. Đặc biệt nên trồng những loại cây có lá to và dày ở khu vực tài vị. Không nên trồng các loại cây có gai xung quanh tài vị như xương rồng, hoa hồng gai… Những loại cây này sẽ làm cho vận khí tốt không lưu lại ở tài vị.

Hướng Đông Nam là thuộc hành Mộc, do đó, theo chuyên gia phong thủy hướng này là hướng rất thích hợp để đặt cây cảnh vì nó sinh ra nhiều vượng khí. Còn nếu đặt cây cối hướng Bắc (hành Thủy) thì sẽ giúp cuộc sống may mắn, thuận lợi, thành công. Một lưu ý khác khi chọn hướng đặtcây cảnh văn phòng theo phong thủy là nên tránh dặt cây cối ở hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và đặt cây cảnh ở vị trí giữa phòng vì hành Mộc, hành Kim và hành Thổ tương khắc.

Bạn cũng nên tránh bài trí ở phương hành Kim – tức là hướng Tây và Tây Bắc. Theo phong thủy, hướng đặt cây cảnh tốt nhất là các hướng gần nguồn nước và ánh sáng. Vì vậy, bạn nên đặt cây cảnh ở cố định trên bàn, hay những nơi thông thoáng, đủ ánh sáng. Nên sử dụng đất để trồng loại cây cảnh phong thủy này, không sử dụng nước sẽ gây úng và cây có thể chết.

 

cây trồng trong văn phòng       

 

Hãy liên hệ chúng tôi:

Công ty CP Vườn Hoàn Thiện – Green World Group

Số 8, Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tư vấn kỹ thuật: 0969202217 – 096 8973548
Hotline: 0969523333 – 0966.398.598

Email: tuvan.vuonhoanthien@gmail.com

Website: http://vuonhoanthien.vn/